11/2023 – SEMINAR XỬ LÝ CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY TẠI SƠN THANH

  • Trang chủ
  • 11/2023 – SEMINAR XỬ LÝ CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY TẠI SƠN THANH

11/2023 – SEMINAR XỬ LÝ CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY TẠI SƠN THANH

Seminar “Xử lý công việc hàng ngày tại Sơn Thanh” do Giám đốc Nguyễn Thu Thanh trực tiếp giảng dạy đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 15/11/2023. Buổi Seminar tập trung sự tham gia của các thành viên đang đảm nhận vai trò Trưởng Group hoặc là đội ngũ kế cận, định hướng phát triển trong tương lai gần.

Seminar được tổ chức nhằm mục đích cung cấp một số kiến thức, biện pháp giải quyết cụ thể để giúp nhà quản lý vận hành đội ngũ của mình tốt hơn. Trong vận hành Dept/Group tại Sơn Thanh, các Manager/ Trưởng Group còn gặp các khó khăn khiến Dept/ Group vận hành chưa tốt. Từ đó phát sinh tình trạng nhân viên không lý giải được chỉ thị hướng dẫn của cấp trên, nhân viên phải chờ việc trong khi việc có sẵn…

Buổi seminar đã cung cấp cho các nhân viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý công việc hàng ngày hiệu quả, bao gồm:

ー Tư duy xử lý công việc

ー Quản lý đội ngũ hiệu quả

ー Giao dịch hàng ngày với khách hàng

ー Xử lý công việc hàng ngày trong nội bộ

ー Các xử lý khác

Nhân viên đã được tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, đồng thời được giải đáp các thắc mắc của mình. Sau buổi seminar, đã có những phản hồi tích cực về nội dung và chất lượng giảng dạy.

Giám đốc Nguyễn Thu Thanh cho biết: “Trong tình hình thế giới rất VUCA, chúng ta phải luôn nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng, luôn tìm cách gia tăng các giá trị nội tại thì có thể liên tục phát triển một cách bền vững trong tương lai. Buổi seminar này là một trong những hoạt động nhằm giúp các nhà quản lý tại Sơn Thanh nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.”

Seminar “Xử lý công việc hàng ngày tại Sơn Thanh” là một hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ Trưởng Group tại Sơn Thanh. Đây cũng là một trong những minh chứng cho thấy Sơn Thanh luôn chú trọng đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển toàn diện, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.