03/2024 – SƠN THANH – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU QUẬN GÒ VẤP NĂM 2023

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tin tức
  • 03/2024 – SƠN THANH – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU QUẬN GÒ VẤP NĂM 2023

03/2024 – SƠN THANH – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU QUẬN GÒ VẤP NĂM 2023

Ngày 6/3/2024, Công ty Sơn Thanh vô cùng vinh dự và tự hào khi là doanh nghiệp thứ 27 trong tổng số 356 doanh nghiệp được Quận Ủy – UBND – UBMT Quận Gò Vấp trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương Doanh nghiệp tiêu biểu quận Gò Vấp trong buổi họp mặt doanh nghiệp đầu năm.

Đây là một sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực và đóng góp của Sơn Thanh trong việc tham gia tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Buổi họp mặt doanh nghiệp đầu năm là dịp để lãnh đạo và các ban ngành trên địa bàn quận gặp gỡ, đối thoại và giao lưu với các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, phát triển và thành công. Sự kiện này cũng góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó giữa địa phương và doanh nghiệp; thắt chặt sự gắn kết giữa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Gò Vấp đối với đội ngũ doanh nhân.

Sơn Thanh cam kết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển chung của Quận Gò Vấp.

Công ty Sơn Thanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND Quận Gò Vấp và các ban ngành liên quan đã ghi nhận những đóng góp của công ty.

Công ty cũng xin gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp khác đã được vinh danh trong buổi lễ.

Sơn Thanh tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, Quận Gò Vấp sẽ ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.