01/2024 – TƯNG BỪNG SẮC XUÂN TẠI SƠN THANH

  • Trang chủ
  • 01/2024 – TƯNG BỪNG SẮC XUÂN TẠI SƠN THANH

01/2024 – TƯNG BỪNG SẮC XUÂN TẠI SƠN THANH

Tết đến xuân về, không khí hân hoan, nôn nao lại len lỏi trong từng nhịp sống, từng con phố. Hòa chung với niềm vui chào đón năm mới, Sơn Thanh đã tổ chức hoạt động “Trang trí văn phòng ngày Tết” tại văn phòng 2 văn phòng chính ở Hồ Chí Minh và 3 văn phòng đại diện ở Quy Nhơn, Bảo Lộc, Vĩnh Long.

Đây là hoạt động thường niên nhắc nhở mọi người ngày Tết đang đến gần, tạo cho các thành viên Sơn Thanh cảm giác ấm cúng, gần gũi như được ở nhà. Từ những ngày cuối năm, không khí tại văn phòng đã trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Mỗi người, mỗi nhóm đều hăng hái, nhiệt tình góp sức trang trí cho “ngôi nhà chung” thêm đẹp đẽ, lộng lẫy.

Hình ảnh những cành đào thắm hoa, những chậu mai vàng rực rỡ, những câu đối đỏ thắm cùng những chiếc lồng đèn lung linh đã tạo nên một không khí Tết cổ truyền đầm ấm, tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi giải trí, lì xì, xin xăm, tiệc trà,… cũng được tổ chức nhằm tăng thêm gắn kết và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Hoạt động “Trang trí văn phòng ngày Tết” không chỉ mang đến không khí vui tươi, phấn khởi mà còn thể hiện mong ước của Sơn Thanh về một năm mới an khang, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động “Trang trí văn phòng ngày Tết” tại các văn phòng:

Sơn Thanh xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên! Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái nhiều thành công!