01/2024 – LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN THANH VÀ TAMA SƠN THANH VIỆT NAM

  • Trang chủ
  • 01/2024 – LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN THANH VÀ TAMA SƠN THANH VIỆT NAM

01/2024 – LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN THANH VÀ TAMA SƠN THANH VIỆT NAM

Tối ngày 27/01/2024, tại nhà hàng Capella Park View, Lễ tổng kết năm 2023 của Công ty TNHH Công Nghệ Sơn Thanh và Tama Sơn Thanh Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ hân hạnh đón tiếp các vị khách quý:

-Ông Nagata Hidetoshi – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Sơn Thanh Holding

-Bà Nagata – Thành viên Hội đồng quản trị Công ty HouseTechno

-Ông Kawasaki Takahide – Thành viên Hội đồng quản trị Công ty JPC

-Bà Ueda Michiko – Công ty HouseTechno

Cùng sự tham dự của Giám đốc Nguyễn Thu Thanh và toàn thể cán bộ nhân viên, gia đình nhân viên Sơn Thanh.

Lễ tổng kết là dịp để nhìn lại chặng đường một năm đầy nỗ lực và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân và tập thể.

Trong bài phát biểu của mình, Giám đốc Nguyễn Thu Thanh bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ kỳ vọng của mình cho năm 2024:

“Năm 2023 là một năm đầy thử thách với thị trường, nhưng Sơn Thanh đã đạt được kết quả tăng trưởng dương về khối lượng đơn đặt hàng. Đây là thành quả của sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Sơn Thanh, cùng sự hỗ trợ của HouseTechno và JPC.

Năm 2023, Sơn Thanh đã tập trung củng cố nền tảng quản trị, vận hành, và tăng cường đội ngũ. Chúng ta đã nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng và tiến độ, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, vận hành hệ thống theo tư duy chuyển đổi số, hoàn thiện các công cụ số hóa và chuẩn hóa quy trình, tài liệu tri thức nội bộ.

Đặc biệt, Sơn Thanh đã thành lập văn phòng Vĩnh Long trong năm 2023. Chúng tôi kỳ vọng văn phòng Vĩnh Long sẽ cùng với Bảo Lộc và Quy Nhơn trở thành những bộ phận mạnh mẽ của Sơn Thanh trong tương lai.”

Bên cạnh phần lễ trang trọng, Lễ tổng kết còn có phần hội với các tiết mục văn nghệ sôi động do chính các “nghệ sĩ nhà trồng” của Sơn Thanh biểu diễn, các minigame cho các bé, rút thăm trúng thưởng, đố vui,… tạo nên một bầu không khí vui tươi, ấm áp, gắn kết và khó quên trong lòng mỗi người tham dự.

Lễ tổng kết năm 2023 đã khép lại một năm đầy nỗ lực và thành công, hứa hẹn một năm 2024 với nhiều khởi đầu mới và những thành công vang dội hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ tổng kết năm 2023