06/2023 – HỘI THI THIẾU NHI VẼ TRANH

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hoạt động
  • 06/2023 – HỘI THI THIẾU NHI VẼ TRANH

06/2023 – HỘI THI THIẾU NHI VẼ TRANH

Nằm trong chuỗi hoạt động “Cuộc thi ảnh Sơn Thanh”, chủ đề “Tranh vẽ của bé” được đặc biệt tổ chức nhân dịp ngày Lễ Quốc tế Thiếu nhi năm 2023. Đây là môi trường cho các bé thỏa sức sáng tạo, các phụ huynh – thành viên của Sơn Thanh có cơ hội để gần con hơn, thấu hiểu và nhìn nhận sở thích, tài năng của các bé. Bên cạnh đó, hoạt động còn thúc đẩy sự gắn kết giữa phụ huynh và con cái, gia đình và công việc.

Với tinh thần trên, hoạt động đã nhận được đông đảo sự hưởng ứng từ phía thành viên đến từ tất cả các bộ phận công ty. Dưới mỗi sản phẩm, là những cuộc trò chuyện vui vẻ, bàn luận rôm rả của các cô chú. Mỗi sản phẩm tranh vẽ của các bé vừa là sản phẩm dự thi, vừa là “món ăn tinh thần” cho các cô chú sau giờ làm việc căng thẳng.

BTC cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sân chơi mang tính giải trí, gắn kết và ý nghĩa hơn nữa cho tất cả các thành viên Sơn Thanh trong tương lai. Sơn Thanh và mỗi thành viên Sơn Thanh phấn đấu không chỉ tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho tất cả nhân sự của công ty.

Sau cùng, không quên vinh danh tác phẩm đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Hoa nở trong tim” – phụ huynh Trịnh Sơn Hà. Với sự bình chọn và đánh giá công tâm của các cô chú Sơn Thanh, mời mọi người chiêm ngưỡng nhé!