06/2023 – SƠN THANH CHUNG TAY THIỆN NGUYỆN

  • Trang chủ
  • 06/2023 – SƠN THANH CHUNG TAY THIỆN NGUYỆN

06/2023 – SƠN THANH CHUNG TAY THIỆN NGUYỆN

Trong tháng 6 vừa qua, Sơn Thanh lần đầu tiên tổ chức hoạt động thiện nguyện với sự tham gia của các thành viên Sơn Thanh đến từ tất cả các văn phòng

  • Công Nghệ Sơn Thanh và Tama Sơn Thanh – Hồ Chí Minh
  • Công Nghệ Sơn Thanh và Tama Sơn Thanh – Quy Nhơn
  • VPĐD Công Nghệ Sơn Thanh – Bảo Lộc

Hành trình “Chia sẻ yêu thương” của Sơn Thanh đã may mắn được đến với Nhà tình thương trẻ mồ côi, bại liệt Tân Bình; Mái ấm Hoa hồng; Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm; Bếp ăn thiện nguyện bệnh viện II Lâm Đồng.

Mỗi hành trình đi qua, Sơn Thanh luôn mang tâm niệm rằng phải cống hiến hết mình, cho đi, san sẻ và yêu thương. Với mỗi phần ăn cho bệnh nhân, mỗi món quà cho các em nhỏ,… mặc dù không quá lớn lao nhưng đổi lại đó là bữa trưa ngon miệng, nụ cười hạnh phúc cho cả Sơn Thanh và mọi người.

Đây là cơ hội để toàn thể nhân viên Sơn Thanh có cái nhìn tích cực hơn, cảm nhận niềm vui cuộc sống, tiếp thêm năng lượng, san sẻ hạnh phúc cho mọi người và chắc chắn còn mang lại nhiều giá trị to lớn hơn nữa. Trong quá trình hoạt động, Sơn Thanh phấn đấu không chỉ là một doanh nghiệp, mà là một doanh nghiệp có “Trách nhiệm xã hội”, Sơn Thanh đã và sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm nhân văn này.