08/2023 – HOẠT ĐỘNG THÁNG 8

08/2023 – HOẠT ĐỘNG THÁNG 8

Mỗi nhân viên là một mắc xích quan trọng để tạo nên một Sơn Thanh phát triển như ngày hôm nay. Chính vì vậy, sự gắn kết chặt chẽ của mỗi thành viên với nhau là then chốt quết định năng lực vận hành của doanh nghiệp.

Để tạo nên một dây chuyền mắc xích hoàn hảo cần phải chú trọng xây dựng đội ngũ, tổ chức. Một trong những phương án hiệu quả nhất đó là các hoạt động team building, dã ngoại,… Trong tháng 8, trụ sở chính, các văn phòng đại diện, các team, dept trong nội bộ Sơn Thanh đã tự do tổ chức các hoạt động picnic, du lịch, vui chơi cùng nhau. Điểm qua một số địa điểm nổi bật được các thành viên Sơn Thanh yêu thích như: khu du lịch Đầm Sen, khu du lịch Vinh Sang, biển Quy Nhơn, thành phố mộng mơ Đà Lạt,…

Đây là cơ hội để các thành viên Sơn Thanh phá vỡ khoảng cách giữa các mối quan hệ, xây dựng sự tin tưởng, thấu hiểu, đoàn kết giải quyết các vấn đề xảy ra trong công việc. Các hoạt động cũng hướng tới xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp mà ban lãnh đạo luôn muốn cùng nhân viên tạo nên, đó là một “mối quan hệ thân tình”, “một môi trường làm việc đầy cảm hứng”.

Những hoạt động nội bộ như: đào tạo, sự kiện, sinh nhật, team building… luôn được Sơn Thanh chú trọng xây dựng kế hoạch dựa trên nguyện vọng của nhân viên. Đây vừa là đãi ngộ cho nhân viên, vừa là cơ hội lý tưởng để công ty gửi gắm văn hóa doanh nghiệp đến từng thành viên.