07/2023 – THÀNH LẬP VPĐD CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN THANH TẠI TỈNH VĨNH LONG

  • Trang chủ
  • 07/2023 – THÀNH LẬP VPĐD CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN THANH TẠI TỈNH VĨNH LONG

07/2023 – THÀNH LẬP VPĐD CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN THANH TẠI TỈNH VĨNH LONG

Ngày 03/7/2023 là một cột mốc đáng nhớ đối với Sơn Thanh, công ty chúng tôi đầy hân hoan và tự hào thông báo khai trương văn phòng đại diện mới tại tỉnh Vĩnh Long.

Nhìn lại hành trình thành lập từ năm 2006, chỉ tính riêng văn phòng trực thuộc, Sơn Thanh đã có 3 văn phòng tại các Thành phố: Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Bảo Lộc và cho đến hiện tại, Sơn Thanh đã có mặt tại Thành phố Vĩnh Long. Văn phòng nằm trong khu phức hợp tòa nhà Vĩnh Long Plaza, chúng tôi ưu tiên lựa chọn sơ sở hoạt động an toàn, chuyên nghiệp và hiện đại.

VPĐD Công ty TNHH Công nghệ Sơn Thanh tại tỉnh Vĩnh Long

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tăng việc ở thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc – các đối tác của Sơn Thanh, chúng tôi gửi gắm mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, qui mô doanh nghiệp tại khu vực miền Tây. Văn phòng đại diện không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, mà Sơn Thanh còn đặt nguyện vọng đem lại lợi ích cho cộng đồng – nơi mà Sơn Thanh có trụ sở hoạt động. Sơn Thanh đã và đang nghiêm túc làm việc với các trường đại học, các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trên địa bàn để mang lại cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, người lao động có trình độ,… những dự án thiện nguyện trong tương lai của Sơn Thanh cũng rất vinh dự khi có thể thực hiện tại Vĩnh Long và các khu vực lân cận ở miền Tây.

VPĐD Công ty TNHH Công nghệ Sơn Thanh tại tỉnh Vĩnh Long

Văn phòng đại diện mới, cột mốc mới và hành trình dài hơn. Sơn Thanh luôn nhận thức được trách nhiệm cần phải có, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Sơn Thanh sẽ củng cố tinh thần, năng lực, nổ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh đã đề ra.